Bệnh mụn rộp sinh dục có lây lan không?

 Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm mà hiện nay y học vẫn chưa tìm ra cách chữa khỏi hẳn. Nếu như không sớm chữa trị, bệnh sẽ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm khôn lường. Vậy mụn rộp sinh dục có lây lan không? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này để mọi người cùng biết.

🔵 XEM THÊM:

 1. Bật mí cách hỗ trợ chữa sùi mào gà bằng lá trầu không hiệu quả?
 2. Tiềm ẩn nguy cơ ung thư từ sùi mào gà
 3. Bệnh sùi mào gà bôi thuốc gì?

Mụn rộp sinh dục có lây lan không?

 Mụn rộp sinh dục có lây lan không là một trong những thắc mắc của đông đảo bệnh nhân. Trả lời câu hỏi này, các chuyên gia y tế khẳng định rằng là mụn rộp sinh dục có lây lan. Không những thế, mụn rộp sinh dục còn lây lan với tốc độ nhanh chóng và tái phát dễ dàng.

 Cụ thể hơn, mụn rộp sinh dục dễ dàng lây lan từ cơ thể người này qua người khác bởi những con đường sau:

 ✨ Quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục.

 ✨ Phụ nữ mang thai bị bệnh truyền sang con qua đường thai nhi.

 ✨ Dùng chung vật dụng cá nhân với người nhiễm bệnh như: khen, ly, bàn chải đánh răng,…

Mụn rộp sinh dục có lây lan không?

 ✨ Truyền máu bẩn của người đã mắc bệnh mụn rộp sinh dục.

 ✨ Tiếp xúc với vết thương hở của người bị nhiễm khuẩn.

 Bởi vì virus gây bệnh mụn rộp sinh dục có khả năng tồn tại rất dai dẳng ở trong mọi điều kiện môi trường dù là bên trong hay ngoài cơ thể. Chúng ký sinh tại vị trí các u nhú, mọc lạ hay bất kể là vật dụng trung gian mà người bệnh đã sử dụng qua. Từ đây, người khỏe mạnh hoàn toàn có nguy cơ lây nhiễm mụn rộp sinh dục vào người.

 Do đó, mọi người nên cẩn thận và cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về bệnh mà biết cách chủ động chăm sóc sức khỏe cũng như bảo vệ bản thân tốt hơn.

Bị mụn rộp sinh dục, hỗ trợ chữa trị ở đâu tốt?

 Khi biết được mụn rộp sinh dục có lây lan không, mọi người cần phải nâng cao ý thức phòng tránh bệnh hơn nữa. Trong trường hợp đã bị mụn rộp sinh dục, thì bệnh nhân cần phải nhanh chóng đi khám. Đừng sợ hãi mà né tránh, chần chừ vì mụn rộp sinh dục không chỉ lây lan mà còn lây lan rất nhanh. Do đó, người bệnh cần phải đi khám càng sớm càng tốt.

 Hiện nay, tại khu vực Sài Gòn, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái là một trong những địa chỉ chuyên khám và chữa mụn rộp sinh dục đáng tin cậy được nhiều người đánh giá cao về hiệu quả. Đây là một trong số rất ít các cơ sở đáp ứng đầy đủ tiêu chí về an toàn mà Bộ Y tế đưa ra.

 Thực tế đã minh chứng cho điều này là đúng khi có đến hàng ngàn trường hợp ca bệnh mụn rộp sinh dục từ nhẹ đến nặng đã được hỗ trợ điều trị thành công. Các bác sĩ Khang Thái sẽ cùng bệnh nhân đồng hành cùng mọi người trên hành trình bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên, muốn nhanh khỏe mạnh thì bệnh nhân cần phải có sự kiên trì và phối hợp cùng bác sĩ.

Khám và hỗ trợ chữa mụn rộp sinh dục cùng bác sĩ giỏi

 Trước khi đưa ra phương pháp hỗ trợ trị liệu, các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể bằng việc thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu. Căn cứ vào kết quả này, bác sĩ sẽ hội chẩn và đưa ra cách hỗ trợ điều trị phù hợp nhất như:

 🌀 Giai đoạn đầu uống thuốc kháng sinh ngăn chặn sự phát triển của hại khuẩn.

 🌀 Điều trị liên tục bằng phương pháp ức chế dùng thuốc kháng sinh trong thời gian dài.

 🌀 Điều trị mang tính liên tục được chỉ định dùng thuốc kháng sinh liều mạnh để ức chế sự phát triển của hại khuẩn.

 🌀 Sử dụng vật lý trị liệu như: sóng ngắn, dài, viba nhằm tái tạo tế bào mới.

 🌀 Liệu pháp miễn dịch INT. Đây là giải pháp tối ưu nhất được đông đảo bệnh nhân lựa chọn thực hiện.

 Trên đây, là một phần chia sẻ của các chuyên gia vấn đề bệnh mụn rộp sinh dục có lây lan không? Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến mọi người những thông tin bổ ích.

 Nếu còn thắc mắc gì, bệnh nhân hãy nhanh chóng liên hệ với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái để được tư vấn nhanh và đặt lịch khám ưu tiên qua 3 cách sau:

Địa chỉ trực tiếp: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 028 38688900

Website: http://khambenhxahoi.info