Bệnh sùi mào gà bôi thuốc gì ?

“Nếu bị bệnh sùi mào gà bôi thuốc gì để thuyên giảm?”. Đây là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Bởi nhiều bệnh nhân cho rằng: chữa trị sùi mào gà bằng thuốc sẽ không tốn kém chi phí, lại đơn giản. Vì thế, nên hầu hết bệnh nhân đều mong muốn được sử dụng phương pháp này để điều trị. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng thuốc để chữa trị.

Bệnh sùi mào gà bôi thuốc gì?

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Đa Khoa Thành Thái cho biết: Với từng trường hợp khác nhau mà các bác sĩ sẽ có những chỉ định điều trị bệnh phù hợp. Đồng thời , việc đưa ra phác đồ chữa trị thường được dựa trên kết quả thăm khám. Cụ thể:

060_2.png Trường hợp bệnh mới phát, chưa có biến chứng : Bệnh nhân sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc với liều lượng phù hợp. Các loại thuốc đó thường là thuốc bôi dùng để phá hủy tổn thương ngoài da mà sùi mào gà gây ra. Và đồng thời kết hợp với thuốc kháng sinh uống có tác dụng tăng tiêu diệt virus gây bệnh.

 *** Lưu ý : Vấn đề bệnh sùi mào gà bôi thuốc gì thì vẫn phải theo đơn của các bác sĩ. Bệnh nhân không nên tự mua thuốc bừa bãi để tránh những biến chứng về sau.

060_2.png  Trường hợp bệnh đã chuyển biến nặng: Thường phải sử dụng các phương pháp ngoại khoa như: đốt laser, đốt điện cao tần… Tuy nhiên, những phương pháp truyền thống trên thường có những hạn chế nhất định như: độ an toàn thấp, hiệu quả chữa trị không nhiều và khả năng tái phát bệnh còn rất cao, …

Thuoc-boi-sui-mao-ga

Thuốc bôi sùi mào gà

Vì thế, một trong những phương pháp có thể khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp cũ. Đồng thời nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và bệnh nhân nhất đó là phương pháp ALA-PDT.

 *** Nguyên lý hoạt động: ALA-PDT hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng ánh sáng huỳnh quang kích hoạt phản ứng quang động. Từ đó, tạo ra một lượng lớn oxy singlet gây hoại tử và loại bỏ các nốt sùi mào gà. Đồng thời, thúc đẩy quá trình hình thành tế bào mới khỏe mạnh mà vẫn bảo vệ các hoạt động khác diễn ra bình thường.

      *** Ưu điểm của phương pháp:

  0check_2.png ALA – PDT là phương pháp điều trị bệnh an toàn:  ít đau, ít chảy máu, hạn chế sẹo và diễn ra nhanh chóng nhất hiện nay.

  0check_2.png Sử dụng phương pháp ALA – PDT không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc và có thời gian hồi phục nhanh.

  0check_2.png  Loại bỏ những mụn sùi mào gà ở những vị trí nguy hiểm nhất như bên trong ống niệu đạo, cổ tử cung….

  0check_2.png  Mức chi phí hợp lý: Điều trị bệnh bằng ALA – PDT không tốn nhiều chi phí của bệnh nhân.

Hỗ trợ chữa sùi mào gà tại Phòng Khám Khang Thái

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thành Thái đang áp dụng để điều trị sùi mào gà ALA – PDT và nhận được những phản hồi rất tích cực. Bên cạnh việc áp dụng những phương pháp y học hiện đại để điều trị bệnh, Phòng Khám Bệnh Xã Hội Khang Thái còn hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật:

Kham-sui-mao-ga-tai-da-khoa-khang-thai

Khám sùi mào gà tại Đa Khoa Khang Thái

  0oke.png Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp điều trị kết hợp cùng hệ thống trang thiết, máy móc y tế hiện đại, quy trình thăm khám khoa học nên đảm bảo được việc chữa trị mang tính chính xác cao, đem lại sự an toàn cho bệnh nhân.

  0oke.png Mức phí chữa trị được tính dựa trên tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ trao đổi với bệnh nhân trước về mức phí để đảm bảo sự minh bạch, đảm bảo không phát sinh chi phí khác nếu chưa có sự đồng ý của người bệnh.

  0oke.png Tất cả các loại thuốc dùng trong chữa trị sùi mào gà tại Đa Khoa Thành Thái đều đã được Bộ y tế kiểm duyệt theo tiêu chuẩn GPP.

  0oke.png Thông tin bệnh án của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối nên bệnh nhân có thể an tâm về vấn đề này.

Mọi thông tin thắc mắc nếu còn chưa rõ, bạn đọc và người bệnh sẽ được các chuyên gia tư vấn giải đáp cụ thể qua 3 cách:

      🏥 Địa chỉ trực tiếp: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

☎ Đường dây nóng: 028 38688900

💬 Website: http://khambenhxahoi.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *