Cách hỗ trợ chữa sùi mào gà được nhiều người lựa chọn

Cập nhật: 28/07/2016 10:18 - 340 Lượt xem

Chữa sùi mào gà còn phụ thuộc vào tình trạng của người bệnh. Để tìm ra cách hỗ trợ chữa sùi mào gà được nhiều người lựa chọn, có thể tối ưu nhất cho người bệnh thì bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ chữa trị thích hợp. Dưới đây là phương pháp chữa trị mà người bệnh có thể tham khảo.

Nên xem:

Sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là một bệnh xã hội lây nhiễm chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn. Bệnh nếu không được hỗ trợ điều trị sẽ gây nên tình trạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục, gây vô sinh ở cả nam và nữ giới. Bệnh được chia làm 2 giai đoạn, ở mỗi một giai đoạn cách chữa sùi mào gà lại khác nhau và có thể dùng thuốc để hỗ trợ chữa bệnh.

kiem tra de dua ra cach dieu tri sui mao ga tot nhat

Xét nghiệm để đưa ra cách hỗ trợ chữa sùi mào gà tối ưu

Tuy nhiên người bệnh phải sử dụng những loại thuốc này theo hướng dẫn của bác sĩ. Không nên tự ý mua thuốc để chữa trị vì có thể làm bệnh biến chứng nặng hơn. Và lúc này, cách chữa sùi mào gà là kết hợp cả việc dùng thuốc và đốt các nốt sùi. Trong đó bạn có thể yên tâm khi lựa chọn kỹ thuật ALA-PDT để đốt sùi mào gà.

Hỗ trợ chữa sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật ALA-PDT là sự kích thích phản quang bằng ứng dụng cục bộ Photosensitizer. Khi hoạt động sẽ sinh ra một lượng lớn oxy singlet để chiếu các tia huỳnh quang lên vùng bệnh nhằm mục tiêu phá các nốt sùi mào gà.

Phương pháp này khiến cho các virus gây bệnh không thể tiếp tục gây ra các tổn thương trên cơ thể, đồng thời trị các tác nhân gây bệnh, đẩy quá trình hình thành các tế bào lành tính mới.

tu van ho tro dieu tri sui mao ga tu bac sy

Bác sĩ tư vấn cách hỗ trợ chữa sùi mào gà cho người bệnh

Cách hỗ trợ chữa sùi mào gà là đốt sùi tại các cơ sở y tế chuyên khoa

Đây là phương pháp hỗ trợ chữa sùi mào gà với các điểm nổi bật như:

  • Sớm phục hồi sức khỏe
  • Không gây ra bất kì tổn thương nào cho các bộ phận trên cơ thể.
  • Ngăn khả năng dễ tái phát của sùi mào gà
  • Chặn sự phát triển của virus

Người bệnh cần lưu ý nếu muốn hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà cần được tiến hành thăm khám. Nên lựa chọn cơ sở y tế, phòng khám có chuyên khoa để việc chữa trị đạt kết quả như mong đợi. Ngoài ra, người bệnh cũng nên tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không được tự ý mua thuốc để sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ phòng khám bệnh xã hôi về cách hỗ trợ chữa sùi mào gà. Thông tin chi tiết xin vui lòng gọi đến số04.6673.9999 để được tư vấn thêm.

Nguồn: khambenhxahoi.info