Chi phí khám sùi mào gà năm 2108 là bao nhiêu?

 Đối với những người bị bệnh hoặc khả nghi có dấu hiệu bị sùi mào gà, giá tiền khám bệnh chính là một trong những vấn đề mà họ quan tâm. Sợ hãi trước những biểu hiện khác thường, rất nhiều người muốn đi khám nhưng lại băn khoăn không biết chi phí khám sùi mào gà năm 2108 là bao nhiêu? Nhằm giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia y tế sẽ trả lời ngay trong bài viết này.

🔵 XEM THÊM:

1. Sùi mào gà giai đoạn đầu có những triệu chứng gì?

2. Hỗ trợ chữa sùi mào gà như thế nào hiệu quả?

3. Sùi mào gà lây lan qua những con đường nào?

Chi phí khám sùi mào gà năm 2018 là bao nhiêu?

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái cho biết, chi phí khám sùi mào gà năm 2018 bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến. Thật khó trả lời, nếu như chưa biết được nhu cầu của bệnh nhân là gì?

 Chia sẻ rõ hơn về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội cho biết thêm. Thông thường, chi phí khám sùi mào gà năm 2018 sẽ được tính tổng dựa trên các yếu tố sau:

 ♻ Dịch vụ thăm khám: Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn các loại phương pháp hay xét nghiệm chuyên sâu hay sơ bộ thích hợp. Mỗi kỹ thuật thăm khám sẽ có từng mức giá khác nhau như:

 💫 Xét nghiệm máu: Thường sử dụng khi bệnh chưa có biểu hiện ra ngoài. Bác sĩ sẽ phân tích mẫu máu để tìm kiếm virus HPV.

 💫 Kiểm tra tổ chức tế bào: Bác sĩ điều trị sẽ trực tiếp lấy tế bào của những nốt mụn, sùi mào gà để xét nghiệm trực tiếp tìm ra sự virus. Phương pháp này được áp dụng khi cơ thể người bệnh đã có những biểu hiện cụ thể và mang tính chính xác khá cao.

Chi phí khám sùi mào gà năm 2108 là bao nhiêu

 💫 Xét nghiệm PAP Smear: Kiểm tra sùi mào gà bằng xét nghiệm PAP Smear qua kính hiển vi. Nếu như các mẫu bệnh phẩm cho thấy sự có mặt của virus HPV chứng tỏ kết quả dương tính.

 💫 Kiểm tra sùi mào gà bằng Axit axetic: Bác sĩ sẽ sử dụng dung dịch Axit axetic nồng độ 3-5% thoa lên vùng nghi sùi mào gà từ 2-5 phút. Với vùng quanh hậu môn cần để 15 phút. Sau bôi dung dịch, nốt mụn sùi mào gà chuyển sang màu trắng. Virus sùi mào gà thường mẫn cảm với Axit axetic nên phương pháp chẩn đoán bệnh sùi mào gà thông dụng. Nhược điểm của phương pháp này là những vùng có đám mụn sùi mào gà quá lớn hoặc vết thương hở thì không mang lại hiệu quả chính xác.

 ♻ Địa chỉ thăm khám: Mỗi nơi sẽ đưa ra chi phí khám sùi mào gà 2108 khác nhau. Chính vì vậy, mà không có sự đồng nhất giữa các loại dịch vụ thăm khám ở từng cơ địa chỉ y tế.

 ⏩ Chính vì thế, nếu muốn biết chi phí cụ thể bao nhiêu thì bệnh nhân nên trực tiếp đến địa chỉ y tế để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn. Tuy nhiên, người bệnh cũng đừng quá lo lắng về giá tiền mà chần chừ, để bệnh diễn biến nặng thì lúc này sẽ tốn kém hơn nhiều.

Địa chỉ khám sùi mà gà uy tín với giá tốt

 Tại Sài Gòn, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái chính là một trong những cơ sở y tế chuyên khám và chữa bệnh xã hội uy tín được giới chuyên gia trong ngành cũng như khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với Đa Khoa Khang Thái, mọi người sẽ trải nghiệm những dịch vụ y tế tuyệt vời nhất như:

 🍥 Đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ và tay nghề cao, am hiểu sâu sắc về vấn đề bệnh án, giúp xác định và chẩn đoán đúng mức độ, đưa ra phương pháp xét nghiệm, chữa trị kịp thời.

Thăm khám, xét nghiệm sùi mào gà tại Đa Khoa Khang Thái

 🍥 Cơ sở vật chất đảm bảo, thiết bị máy móc hiện đại giúp hỗ trợ các bác sĩ trong việc thăm khám, xét nghiệm nhanh chóng có kết quả chính xác hơn.

 🍥 Môi trường y tế sạch sẽ, khang trang. Phòng ốc và dụng cụ y tế được diệt khuẩn an toàn để đảm bảo quá trình khám bệnh sùi mào diễn ra an toàn và tốt hơn.

 🍥 Đa dạng các loại dịch vụ thăm khám sùi mào gà từ cơ bản đến chuyên sâu để bệnh nhân có thể chủ động lựa chọn phương pháp phù hợp với mình.

 🍥 Phí khám bệnh được công khai minh bạch cho người bệnh biết và chi phí này đã được niêm yết giá cố định thông qua phê chuẩn của Bộ Y tế.

 Hy vọng, bài viết này sẽ mang đến cho người đọc những thông tin bổ ích về vấn đề chi phí khám sùi mào gà năm 2018 là bao nhiêu. Nếu còn thắc mắc gì, người bệnh vui lòng liên hệ các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái để được tư vấn cụ thể hơn.

Địa chỉ trực tiếp: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 028 38688900

Website: http://khambenhxahoi.info