Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam và đông y có hết không?

 Rất nhiều người thắc mắc rằng chữa bệnh lậu bằng thuốc nam và đông y có hết không. Trong chuyên mục tư vấn sức khỏe bệnh xã hội ngày hôm nay, các chuyên gia y tế Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái sẽ giải đáp chi tiết về vấn đề này, để mọi người hiểu hơn về cách chữa bệnh lậu.

🔵 XEM THÊM:

1. Cách chữa bệnh lậu không tái phát

2. Hôn nhau có bị bệnh lậu không?

3. Phương pháp chữa bệnh lậu hiện nay được ưa chuộng là gì?

Thuốc nam và đông y có chữa bệnh lậu hết không?

 Lậu là một trong những bệnh lý xã hội nguy hiểm có tốc độ lây lan và tái phát cực nhanh chóng. Do đó, nếu không sớm tìm cách chữa trị kịp thời thì sẽ dẫn đến những tác hại nặng nề, ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần, khả năng sinh sản và thậm chí là tính mạng.

 Vậy bệnh lậu có thể chữa trị bằng thuốc nam và đông y được không? Hay phải nhờ đến các giải pháp tây y? Đây chính là thắc mắc chung của nhiều người bệnh quan tâm muốn biết rõ câu trả lời. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội sẽ trả lời chi tiết.

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam và đông y có hết không?

 Thực ra, dân gian có lưu truyền một số bài thuốc nam và đông y cho rằng có tác dụng chữa bệnh lậu hiệu quả bằng cây chó đẻ, cỏ bướm nhẵn, rễ cỏ tranh, rau dền gai,… Vì chúng có khả năng khống chế sự xâm nhập và phát triển của song cầu lậu khuẩn.

 Nếu lựa chọn các bài thuốc nam để điều trị thì ó ưu điểm là tính an toàn cao, chi phí thấp, không phải mất thời gian đến viện hay tiếp xúc với người lạ. Tuy nhiên, phương pháp này lại tiềm ẩn rất nhiều những mặt “lợi bất cập hại” mà người bệnh không lời trước được, đó là:

  Tác dụng phụ do bào chế sai liều lượng hay không hợp vệ sinh.

  Vô thưởng vô phạt trong thời gian dài khiến bệnh tình càng thêm nặng.

  Tốn công sức sơ chế, nấu thảo dược thành thuốc để uống.

 Nói về tác dụng của những bài thuốc nam và đông y này thì thực ra có hiệu quả nhưng nó chỉ có khả năng chống chế hại khuẩn chứ không thể tiêu diệt hay bài trừ hết chúng ra khỏi cơ thể. Đặc biệt, tùy vào cơ địa mỗi người mà thuốc phát huy tác dụng khác nhau.

Chữa bệnh lậu bằng một số cây thuốc nam

 Hơn nữa, chữa bệnh lậu bằng thuốc nam và đông y có khỏi không chỉ thích hợp với tình trạng bệnh nhẹ, mới khởi phát. Trong trường hợp bệnh nặng, dường như 2 phương thuốc này hoàn toàn “bất lực”, buộc bệnh nhân cần phải nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế chất lượng để bác sĩ thăm khám và trị liệu.

Phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả hiện nay

 Muốn điều trị bệnh lậu hiệu quả, người bện cần phải mau chóng đi khám và phối hợp cùng bác sĩ trong suốt quá trình điều trị. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái là một trong những cơ sở chuyên khoa bệnh xã hội khám và chữa bệnh lậu uy tín, an toàn.

 Đến đây, bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo với chế độ phục vụ tận tình và môi trường y tế chuyên nghiệp góp phần đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của người bệnh. Đầu tiên, người bệnh sẽ được thăm khám, chẩn đoán, xét nghiệm. Căn cứ vào kết quả này, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ trị liệu thích hợp là nội khoa hay ngoại khoa.

  Nội khoa: áp dụng khi bệnh nhẹ, chưa xuất hiện biến chứng. Các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc có liều lượng thích hợp để bệnh nhân uống. Thuốc có thể ở dạng viên hoặc tiêm kết hợp nhằm nhanh chóng đẩy lùi triệu chứng bệnh.

Chữa bệnh lậu hiệu quả bằng thuốc và phương pháp DHA

  Ngoại khoa: khi bệnh diễn biến nặng cần phải nhờ đến sự can thiệp của phương pháp ngoại khoa DHA. Đây là một trong những kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến được nhiều người ư chuộng vì nó mang các ưu điểm vượt bậc như:

  Thực hiện nhanh chóng, đơn giản,nhẹ nhàng.

  Thao tác đơn giản, an toàn, không gây đau đớn.

  Hiệu quả nhanh chóng, hạn chế nguy cơ tái phát.

  Thời gian bình phục sức khỏe hậu phẫu nhanh chóng.

 Để tiến hành điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA, người bệnh có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái để được đội ngũ y, bác sĩ giỏi có kinh nghiệm cao trong việc khám và chữa tiến hành trị liệu an toàn, hiệu quả. Mọi thông tin bệnh án sẽ được bảo mật an toàn và chi phí công khai minh bạch, theo quy định của Bộ Y tế.

 Nếu còn thắc mắc gì, mọi người hãy liên hệ với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái để được tư vấn cụ thể hơn qua 3 cách sau:

Địa chỉ trực tiếp: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 028 38688900

Website: http://khambenhxahoi.info