Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà phát hiện bệnh chính xác

 Muốn tìm đúng cách hỗ trợ trị liệu sùi mào gà hiệu quả thì cần phải xác định được mức độ bệnh án và phát hiện kịp thời. Vậy người bệnh cần phải làm gì để sớm nhận biết bệnh. Các chuyên gia y tế nói rằng, bệnh nhân cần phải đi xét nghiệm sùi mào gà bằng phương pháp phát hiện bệnh chính xác.

🔵 XEM THÊM:

1. Chi phí khám sùi mào gà năm 2018 là bao nhiêu?

2. Hỗ trợ chữa sùi mào gà như thế nào hiệu quả?

3. Khám bệnh sùi mào gà như thế nào?

Phát hiện bệnh sùi mào gà thông qua phương pháp xét nghiệm

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái cho biết, sùi mào gà là một bệnh xã hội nguy hiểm có tốc độ lây lan và tái phát ở mức nhanh chóng. Hơn nữa, hiện nay bệnh lý này vẫn chưa có thuốc đặc trị hết mà chỉ mới dừng lại ở mức hỗ trợ trị liệu.

 Thông thường, sau 2 – 9 tháng nhiễm hại khuẩn, cơ thể người bệnh sẽ có những biểu hiện ban đầu. Tuy nhiên, dấu hiệu sùi mào gà lại giống với các chứng da liễu thông thường, nên rất khó phát hiện bằng mắt thường. Bởi vậy, mọi người cần phải đi khám, thực hiện các phương pháp xét nghiệm để phát hiện sùi mào gà chính xác.

 Hiện nay, sùi mào gà được chuẩn đoán bằng những phương pháp sau:

 🔴 Xét nghiệm mẫu vật

 Lấy trực tiếp mẫu bệnh là các nốt sùi trên cơ thể người bệnh để xét nghiệm, kiểm tra sự tồn tại của hại khuẩn. Phương pháp này được áp dụng khi đã có các dấu hiệu cụ thể, nghi ngờ mức độ nhiễm bệnh cao.

 🔴 Xét nghiệm máu

 Lấy mẫu máu để xét nghiệm kiểm tra xem xét trong máu đã có virus HPV hay không. Sau đó, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Xét nghiệm sùi mào gà

 🔴 Xét nghiệm dịch

 Lấy dịch niệu đạo ở nam giới và dịch âm đạo ở nữ giới đi xét nghiệm. Bởi vì virus HPV vẫn có thể lưu trú trong dịch của người bệnh.

 🔴 Xét nghiệm Cobas – Test

 Là phương pháp được tiến hành bằng cách chỉ lấy 1 mẫu tế bào chết tại cổ tử cung rồi thực hiện xét nghiệm tầm soát tế bào ung thư cổ tử cung và tìm ra virus HPV.

 Đó là những phương pháp xét nghiệm sùi mào gà thông dụng phát hiện bệnh chính xác hơn. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn phương pháp phù hợp.

 Lưu ý: Nếu muốn tìm ra bệnh lý chính xác, mỗi người nên lựa chọn địa chỉ khám sùi mào gà uy tín để các bác sĩ kiểm tra sơ bộ rồi đưa ra phương pháp xét nghiệm phù hợp.

Quy trình xét nghiệm sùi mào gà và địa chỉ thực hiện uy tín

 Quy trình xét nghiệm sùi mào gà thường được tiến hành dựa vào các bước sau đây:

 💦 Bước 1: Thăm khám sơ bộ

 💦 Bước 2: Lấy mẫu xét nghiệm

 💦 Bước 3: Tiến hành làm xét nghiệm chẩn đoán

 💦 Bước 5: Chờ và báo kết quả

Xét nghiệm nhận biết bệnh sớm tại Phòng Khám Khang Thái

 Đó là quy trình chuẩn xét nghiệm sùi mào gà phát hiện bệnh chính xác. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái là một trong những địa chỉ chuyên khám và chữa sùi mào gà uy tín được nhiều người lựa chọn. Nơi đây có đầy đủ các loại hình dịch vụ y tế thăm khám, xét nghiệm sùi mào gà phù hợp. Các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khám và chữa trị phù hợp.

 Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái còn là địa chỉ chuyên khám và chữa bệnh xã hội nói chung uy tín. Chi phí khám sùi mào gà công khai minh bạch từng khoản phí. Trong lúc tư vấn bệnh, các bác sĩ sẽ trả lời, thông báo chi tiết cho bệnh nhân biết để chuẩn bị kinh phí.

 Sau khi xác định được mức độ bệnh án, nhận biết mức độ thương tổn xảy ra, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khắc phục thích hợp nhất.

 🔷 Bệnh nhẹ: Dùng thuốc đặc trị có liều lượng thích hợp do bác sũ kê toa để đẩy lùi triệu chứng sùi mào gà. Thuốc có thể ở dạng viên, bôi đôi khi là kết hợp cả 2 để hỗ trợ trị liệu hiệu quả hơn.

 🔷 Phương pháp vật lý trị liệu: Đốt điện, dùng tia laser, áp lạnh,… là một trong những phương pháp hỗ trợ chữa trị sùi mào gà được nhiều người lựa chọn.

 🔷 Phương pháp ngoại khoa: Thích hợp với tình trạng bệnh đã chuyển biến, có dấu hiệu phức tạp cần phải hỗ trợ chữa ngày. Phương pháp ALA – PDT là một trong những giải pháp tốt nhất dành cho bệnh nhân sùi mào gà vì nó mang nhiều ưu điểm vượt bật.

 Mong rằng, bài viết này sẽ giúp bệnh nhân biết được những thông tin bổ ích xoay quanh cấn về phương pháp xét nghiệm xét nghiệm sùi mào gà gà.

 Nếu còn thắc mắc gì, người bệnh vui lòng liên hệ với phòng khám chúng tôi qua 3 cách sau:

Địa chỉ trực tiếp: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 028 38688900

Website: http://khambenhxahoi.info