Tầm soát bệnh xã hội bao nhiêu tiền ở sài gòn?

 Bệnh xã hội lây lan với tốc độ chóng mặt như hiện nay là hồi chuông cảnh báo về tình trạng sức khỏe cũng như nguy cơ dễ mắc bệnh mà cộng đồng lo lắng. Thông thường bệnh xã hội cần được tiến hành xét nghiệm chuyên sâu mới biết được chính xác. Thế nhưng, vì đặc tính của bệnh cũng như lo ngại các khoản chi phí là bao nhiêu nên nhiều người vẫn chưa dám đi tầm soát bệnh xã hội.

🔵 XEM THÊM:

1. Chi phí khám sùi mào gà năm 2018 là bao nhiêu?

2. Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tốt tại Sài Gòn?

3. Chi phí hỗ trợ chữa mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu tiền?

Tầm soát bệnh xã hội tốn bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Khang Thái cho biết có khoảng hơn 70% bệnh nhân đến khám bệnh xã hội thì mới phát hiện ra mình đã ở giai đoạn nặng. Điều này gây khó khăn cho việc chữa trị, tốn nhiều chi phí, thời gian. Do đó, việc chủ động tầm soát bệnh xã hội khi có dấu hiệu nghi ngờ bị góp phần rất quan trọng trong việc điều trị thành công.

 Tầm soát bệnh xã hội là gì?

 Bệnh xã hội hay còn gọi bệnh hoa liễu. Là tập hợp những căn bệnh lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục như: sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai, Chlamydia… Đây là những bệnh lý gây ra nhiều nguy hại tác hại khôn lường như:

 ⚠ Sức khỏe yếu đi từng ngày, khả năng đề kháng với bệnh tật kém.

 ⚠ Suy giảm khả năng sinh sản, nguy cơ khó có con, thậm chí là vô sinh hiếm muộn.

 ⚠ Tinh thần ảnh hưởng, người bệnh rất dễ bị tự kỷ, trầm cảm, tự tin và u buồn.

 ⚠ Lây lan sang người thân và cộng đồng.

 ⚠ Hiệu quả công việc và chất lượng công việc bị giảm suất trầm trọng.

Xét nghiệm, tầm soát bệnh xã hội để bảo vệ sức khỏe của mỗi người

 Vậy tầm soát bệnh xã hội là gì? Tầm soát bệnh xã hội chính là việc người bệnh chủ động tiến hành thăm khám, làm các xét nghiệm lâm sàng khi thấy những biểu hiện khi ngờ xuất hiện trên cơ thể. Việc phát hiện sớm bệnh ở giai đoạn đầu sẽ giúp việc điều trị bệnh diễn ra hiệu quả hơn và có thể tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra về sau.

 Các bác sĩ cho biết, để có thể chuẩn đoán và điều trị các bệnh xã hội bác sĩ phải căn cứ vào các kết quả tầm soát bệnh xã hội. Kết quả xét nghiệm chính xác và đáng tin cậy giúp việc chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả hơn.

 Nếu kết quả xét nghiệm không đúng có thể dẫn đến chuẩn đoán bệnh khiến bệnh nhân bị tổn hại về tinh thần và kinh tế, bỏ lỡ thời gian điều trị tốt nhất, thậm chí có nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình và chất lượng cuộc sống, công việc bị đình trệ, ảnh hưởng.

Chi phí tầm soát bệnh xã hội là bao nhiêu?

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái cho biết, do bệnh xã hội là những căn bệnh vô cùng nhạy cảm, dễ lây lan, nhanh tái phát nên tâm lý người bệnh thường e ngại, mặc cảm. Bên cạnh vấn đề địa chỉ thì chi phí tầm soát bệnh xã hội hiện nay là bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc mà nhiều người quan tâm muốn tìm hiểu.

 Theo các bác sĩ thì khó có thể đưa ra được một con số cụ thể cho chi phí khám tầm soát bệnh xã hội tại tphcm bởi chưa xác định được nhu cầu cụ thể của người bệnh là gì. Đồng thời, chi phí tầm soát bệnh xã hội còn chịu ảnh hưởng do nhiều yếu tố như:

 ♻ Bệnh lý cần xét nghiệm

 Hiện nay, các bệnh xã hội như bệnh lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai,… đều cần phải tiến hành tầm soát càng sớm càng tốt. Việc xét nghiệm sùi mào gà, lậu, giang mai… sẽ giúp xác định bệnh lý mà người bệnh mắc phải là gì sẽ mang kết quả chính xác hơn. Tùy thuộc vào từng loại bệnh sẽ có mức chi phí xét nghiệm cụ thể khác nhau.

Chi phí tầm soát, xét nghiệm bệnh xã hội phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 ♻ Phương pháp thực hiện xác định bệnh án

 Mỗi loại bệnh lý xã hội sẽ có các phương pháp xét nghiệm riêng biệt khác nhau. Trong đó, những trường hợp bệnh cần thực hiện nhiều xét nghiệm thì mức chi phí sẽ có phần chênh lệch. Hơn nữa, tùy vào nhu cầu của người bệnh muốn lựa chọn gói dịch vụ khám bệnh đơn giản hay cao cấp thì chi phí tầm soát bệnh xã hội cũng khác nhau.

 ♻ Địa chỉ tầm soát bệnh xã hội

 Nếu bệnh nhân lựa chọn đúng địa chỉ tầm soát bệnh xã hội uy tín, có đội ngũ y, bác sĩ giỏi, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, tiên tiến thì chắc chắn mức phí sẽ có phần cao hơn so với các cơ sở y tế kém chất lượng. Đổi lại bệnh nhân sẽ đảm bảo được kết quả chính xác nhanh chóng nhất và việc điều trị bệnh cũng hiệu quả hơn.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Khang Thái là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng trong việc khám tầm soát bệnh xã hội tại tphcm mà người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng với máy móc, thiết bị y tế hiện đại, phương pháp xét nghiệm đa dạng, tiên tiến sẽ giúp mang lại kết quả xét nghiệm chính xác, giúp người bệnh có thể an tâm và hài lòng.

 Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề tầm soát bệnh xã hội bao nhiêu tiền ở Sài Gòn, hãy nhanh chóng liên hệ với các bác sĩ Phòng Khám Khang Thái để được tư vấn chính xác hơn.

Địa chỉ trực tiếp: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 028 38688900

Website: http://khambenhxahoi.info